สมัครบัตรเครดิตออนไลน์ ใช้จ่ายสะดวก พร้อมรับโปรโมชั่น

สมัครบัตรเครดิต บัตรกดเงินสด สะสมคะแนนได้ ใช้จ่ายสะดวก รวดเร็ว พร้อมรับโปรโมชั่น และสิทธิประโยชน์อื่นๆ อีกมากมาย เช็ควงเงินง่าย สมัครเลยวันนี้

บัตรเครดิต KTC BANGCHAK TITANIUM MASTERCARD กดเงินสดยังไง

บัตร KTC เติมน้ำมันบางจาก เคทีซี บางจาก ไทเทเนียม มาสเตอร์การ์ด บัตรกรุงไทย (KTC BANGCHAK TITANIUM MASTERCARD) บัตร MasterCard (Titanium) อีกหนึ่งใบที่ต้องบอกว่ามีสิทธิพิเศษมากมาย สำหรับผู้ชื่นชอบการผู้ชอบรถ-ใช้รถ ท่องเที่ยว และเดินทางต่างประเทศโดยเฉพาะ นั่นคือบัตร KTC BANGCHAK TITANIUM MASTERCARD ใบนี้นั่นเอง โดยเป็นบัตรเครดิต ที่ออกแบบมาสำหรับผู้รักการผู้ชอบรถ-ใช้รถ ท่องเที่ยว และเดินทางต่างประเทศ

บัตรเครดิต KTC BANGCHAK TITANIUM MASTERCARD กดเงินสดยังไง

บัตรเครดิต KTC BANGCHAK TITANIUM MASTERCARD

ต้องบอกว่าเป็นอีกหนึ่งบัตร MasterCard (Titanium) ที่มีความน่าสนใจอย่างมากเลยทีเดียวครับ กับบัตร KTC BANGCHAK TITANIUM MASTERCARD บัตรเครดิตเอกสิทธิ์ สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการ เติมน้ำมันบางจาก ซื้อตั๋วเครื่องบิน และประกันการเดินทาง ซึ่งจะทำให้คุณได้รับความสะดวกสบาย จากบริการต่าง

 

ความพิเศษของผู้ถือ บัตร KTC BANGCHAK TITANIUM MASTERCARD มีอะไรบ้าง?

คะแนนสะสม สมาชิกผู้ถือบัตรเครดิต KTC BANGCHAK TITANIUM MASTERCARD ได้สิทธิคะแนนสะสม จากการใช้จ่ายผ่านบัตร KTC BANGCHAK TITANIUM MASTERCARD ทุกๆ ยอดการใช้จ่ายผ่านบัตร 25 บาท = 1 คะแนน อายุคะแนนสะสม บัตร KTC BANGCHAK TITANIUM MASTERCARD ไม่มีหมดอายุ

  • หากว่าคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่ชื่นชอบการเติมน้ำมัน ที่ปั้ม Bangchak  เอกสิทธิ์อย่างเต็มที่ ที่ปั้มน้ำมันบางจาก รับส่วนลดพิเศษ 1% จากยอดชำระค่าน้ำมันด้วยบัตร KTC BANGCHAK TITANIUM MASTERCARD ไม่เกิน 3,000 บาท/ Sale Slip ซึ่งจะทำการคืนเงินเข้าบัญชีให้กับ ลูกค้าบัตรเครดิต KTC BANGCHAK TITANIUM MASTERCARD ใบนี้ ในเดือนถัดไป
  • เอกสิทธิ์อย่างเต็มที่ คุ้มครองอุบัติเหตุ สำหรับ ลูกค้าบัตรเครดิต KTC BANGCHAK TITANIUM MASTERCARD ใบนี้ วงเงินประกันมูลค่าถึง 4,000,000 บาท ด้วย เอกสิทธิ์อย่างเต็มที่ ประกันการเดินทางต่างประเทศ
  • หากว่าคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่ชื่นชอบการท่องเที่ยวและเดินทาง สะดวกและคุ้มค่าทุกการเดินทางไปกับ KTC WORLD TRAVEL SERVICE เอกสิทธิ์อย่างเต็มที่ สำหรับ ลูกค้าบัตรเครดิต KTC BANGCHAK TITANIUM MASTERCARD ใบนี้ ได้บริการข้อมูลเพื่อการเดินทางและท่องเที่ยว ทั้งยัง ลูกค้าบัตรเครดิต KTC BANGCHAK TITANIUM MASTERCARD ใบนี้ จะได้รับสิทธิ์ในการได้ส่วนลดสูงสุด 4% จากการชำระค่าตั๋วเครื่องบินภายในประเทศ ลูกค้าบัตรเครดิต KTC BANGCHAK TITANIUM MASTERCARD ใบนี้ สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.ktcworld.co.th หรือ โทร. 02 123 5050
  • เพิ่มความคล่องตัว และความสะดวกในการใช้จ่าย ให้กับ ลูกค้าบัตรเครดิต KTC BANGCHAK TITANIUM MASTERCARD ใบนี้ โดยไม่ต้องเสียบ/ รูดบัตรที่เครื่องอ่านบัตร ไปกับบริการ KTC MASTERCARD Contactless การชำระเงินแบบไร้สัมผัส
  • หากว่าคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่ชื่นชอบการช้อปปิ้งออนไลน์ เอกสิทธิ์อย่างเต็มที่ บริการ KTC Samsung Pay  ลูกค้าบัตรเครดิต KTC BANGCHAK TITANIUM MASTERCARD ใบนี้ ช้อปได้ไม่มีลิมิต ด้วยสมาร์ทโฟนของคุณ กับบัตรเครดิต KTC VISA และ KTC MASTERCARD

ค่าธรรมเนียม บัตรเครดิต KTC BANGCHAK TITANIUM MASTERCARD ใบนี้ ค่าบริการแรกเข้า ยกเว้นค่าธรรมเนียม ทั้งสองประเภท (บัตรหลัก/บัตรเสริม) แต่ว่า ค่าบริการรายปีของ KTC BANGCHAK TITANIUM MASTERCARD บัตรหลัก ฟรีไม่มีเงื่อนไข บัตรเสริม ฟรีมีเงื่อนไข (บัตรเสริมใบที่ 1-2 ฟรีตลอดชีพ บัตรเสริมใบที่ 3 ขึ้นไป จ่ายค่าธรรมเนียม 500 บาท/บัตร/ปี)

คุณสมบัติรการสมัคร วงเงินอนุมัติ การผ่อนชำระขั้นต่ำ บัตร KTC BANGCHAK TITANIUM MASTERCARD

อยากเป็นเจ้าของบัตร KTC BANGCHAK TITANIUM MASTERCARD เหลือเกิน ไม่ยากครับเพียงแค่ มีอายุ บัตรหลัก ตั้งแต่20 ปี และ บัตรเสริม ตั้งแต่18 ปี และเงินเดือนไม่น้อยกว่า 15,000 บาท บัตร KTC BANGCHAK TITANIUM MASTERCARD ให้วงเงินสูงสุดถึง 5 เท่าของเงินเดือน ตลอดจน ระยะเวลาปลอดดอกเบี้ย 45 วัน บัตร KTC BANGCHAK TITANIUM MASTERCARD มีอัตราการจ่ายคืนขั้นต่ำอยู่ที่ 10 % แต่ไม่ต่ำกว่า 500 บาท ดอกเบี้ยค้างจ่าย 20%ต่อปี สำหรับบัตรเสริมสมัครได้ 4 ใบ

ข้อกำหนดการเบิกใช้เงินสดฉุกเฉินล่วงหน้า ของบัตรเครดิต KTC BANGCHAK TITANIUM MASTERCARD

สิทธิพิเศษในด้าน การเบิกใช้เงินสดฉุกเฉินล่วงหน้า บัตร KTC BANGCHAK TITANIUM MASTERCARD ใบนี้ จะมีค่าธรรมเนียม 3 % สำหรับการกดหนึ่งครั้ง อัตราค่าดอกเบี้ยที่ต้องชำระต่อปี 20% บัตรเครดิต KTC BANGCHAK TITANIUM MASTERCARD มอบวงเงินเบิกใช้เงินสดฉุกเฉินล่วงหน้า ทั้งสิ้น 100 % ของวงเงินที่เหลือในขณะนั้น , ขั้นต่ำ 500 บาท

สนใจสมัครบัตร KTC BANGCHAK TITANIUM MASTERCARD ต้องทำยังไง?

สมัครบัตรเครดิต KTC BANGCHAK TITANIUM MASTERCARD ได้ทุกที่ทุกเวลา ช่องทางออนไลน์ รอติดต่อไปของเจ้าหน้าที่ บัตรกรุงไทย หลังจากกรอกแบบฟอร์ม >>  คลิก สมัครออนไลน์  <<

โปรโมชั่นอาจมีการเปลี่ยนแปลง ควรตรวจสอบกับผู้ให้บริการบัตรเครดิตอีกครั้ง

สมัครบัตรเครดิตออนไลน์ ใช้จ่ายสะดวก พร้อมรับโปรโมชั่น

สมัครบัตรเครดิต บัตรกดเงินสด สะสมคะแนนได้ ใช้จ่ายสะดวก รวดเร็ว พร้อมรับโปรโมชั่น และสิทธิประโยชน์อื่นๆ อีกมากมาย เช็ควงเงินง่าย สมัครเลยวันนี้