สมัครบัตรเครดิตออนไลน์ ใช้จ่ายสะดวก พร้อมรับโปรโมชั่น

สมัครบัตรเครดิต บัตรกดเงินสด สะสมคะแนนได้ ใช้จ่ายสะดวก รวดเร็ว พร้อมรับโปรโมชั่น และสิทธิประโยชน์อื่นๆ อีกมากมาย เช็ควงเงินง่าย สมัครเลยวันนี้

บัตรเครดิต KTC Cash Back Titanium MasterCard กดเงินสดยังไง

บัตรเครดิตรับเงินคืน Cash Back 2560 เคทีซี แคชแบ็ก ไทเทเนียม มาสเตอร์การ์ด บัตรกรุงไทย (KTC Cash Back Titanium MasterCard) บัตร MasterCard (Titanium) อีกหนึ่งใบที่ต้องบอกว่ามีสิทธิพิเศษมากมาย สำหรับผู้ชื่นชอบการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต ช็อปปิ้ง และบินในประเทศโดยเฉพาะ นั่นคือบัตร เคทีซี แคชแบ็ก ไทเทเนียม มาสเตอร์การ์ด ใบนี้นั่นเอง โดยเป็นบัตรเครดิต ที่ออกแบบมาสำหรับผู้รักการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต ช็อปปิ้ง และบินในประเทศ

บัตรเครดิต KTC Cash Back Titanium MasterCard กดเงินสดยังไง

บัตรเครดิต KTC Cash Back Titanium MasterCard

ต้องบอกว่าเป็นอีกหนึ่งบัตร MasterCard (Titanium) ที่มีความน่าสนใจอย่างมากเลยทีเดียวครับ กับบัตร KTC Cash Back Titanium MasterCard บัตรเครดิตเอกสิทธิ์ สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการ ช้อปปิ้ง รับเครดิตเงินคืน และท่องเที่ยว ซึ่งจะทำให้คุณได้รับความสะดวกสบาย จากบริการต่าง

 

ความพิเศษของผู้ถือ บัตร KTC Cash Back Titanium MasterCard มีอะไรบ้าง?

คะแนนสะสม บัตรนี้ไม่เข้าร่วมรายการสะสมคะแนน

  • เป็นบัตรเครดิตที่เหมาะสำหรับการช้อปปิ้ง Cash Back สูงสุดถึง 0.8% กลับเข้าบัญชีบัตรเครดิต KTC Cash Back Titanium MasterCard ของง่ายๆ
    – ชำระสินค้าหรือบริการด้วยบัตร KTC Cash Back Titanium MasterCard น้อยกว่า 30,001 บาท รับเครดิตเงินคืน 0.40%
    – ชำระสินค้าหรือบริการด้วยบัตร KTC Cash Back Titanium MasterCard ตั้งแต่ 30,001 – 80,000 บาท รับเครดิตเงินคืน 0.60%
    – ชำระสินค้าหรือบริการด้วยบัตร KTC Cash Back Titanium MasterCard  มากกว่า 80,000 บาท รับเครดิตเงินคืน 0.80%
  • เป็นบัตรเครดิตที่เหมาะสำหรับการท่องเที่ยว เมื่อชำระค่าบัตรโดยสารเครื่องบินด้วยบัตรเครดิต KTC Cash Back Titanium MasterCard เอกสิทธิ์อย่างเต็มที่ ส่วนลดสูงสุด 4% เฉพาะเที่ยวบินในประเทศ  ตรวจสอบข้อมูลได้ที่  www.ktcworld.co.th หรือ โทร. 02 123 5050
  • เป็นบัตรเครดิตที่เหมาะสำหรับความเร็วและปลอดภัย เอกสิทธิ์อย่างเต็มที่ บริการ KTC MASTERCARD Contactless เพื่อความปลอดภัยและรวดเร็วยิ่งขึ้น
  • เป็นบัตรเครดิตที่เหมาะสำหรับการช้อปปิ้งออนไลน์ เอกสิทธิ์อย่างเต็มที่ บริการ KTC Samsung Pay  ช้อปได้ง่ายๆ ผ่านสมาร์ทโฟนของคุณ กับบัตรเครดิต KTC VISA และ KTC MASTERCARD

ค่าธรรมเนียม บัตรเครดิต KTC Cash Back Titanium MasterCard ใบนี้ ค่าบริการแรกเข้า ยกเว้นค่าธรรมเนียม ทั้งสองประเภท (บัตรหลัก/บัตรเสริม) แต่ว่า ค่าบริการรายปีของ KTC Cash Back Titanium MasterCard บัตรหลัก ฟรีไม่มีเงื่อนไข (บัตรหลักใบที่ 1-2 ฟรีตลอดชีพ, บัตรหลักใบที่ 3 ขึ้นไป คิดค่าธรรมเนียม 500 บาท/ บัตร/ ปี) บัตรเสริม ฟรีไม่มีเงื่อนไข (บัตรเสริมใบที่ 1-2 ฟรีตลอดชีพ, บัตรเสริมใบที่ 3 ขึ้นไป คิดค่าธรรมเนียม 500 บาท/ บัตร/ ปี)

คุณสมบัติรการสมัคร วงเงินอนุมัติ การผ่อนชำระขั้นต่ำ บัตร KTC Cash Back Titanium MasterCard

อยากเป็นเจ้าของบัตร KTC Cash Back Titanium MasterCard เหลือเกิน ไม่ยากครับเพียงแค่ มีอายุ บัตรหลัก ตั้งแต่20 ปี และ บัตรเสริม ตั้งแต่18 ปี และเงินเดือนไม่น้อยกว่า 15,000 บาท บัตร KTC Cash Back Titanium MasterCard ให้วงเงินสูงสุดถึง 5 เท่าของเงินเดือน ตลอดจน ระยะเวลาปลอดดอกเบี้ย 45 วัน บัตร KTC Cash Back Titanium MasterCard มีอัตราการจ่ายคืนขั้นต่ำอยู่ที่ 10 % แต่ไม่ต่ำกว่า 500 บาท ดอกเบี้ยค้างจ่าย 20%ต่อปี สำหรับบัตรเสริมสมัครได้ 4 ใบ

ข้อกำหนดการเบิกใช้เงินสดฉุกเฉินล่วงหน้า ของบัตรเครดิต KTC Cash Back Titanium MasterCard

สิทธิพิเศษในด้าน การเบิกใช้เงินสดฉุกเฉินล่วงหน้า บัตร KTC Cash Back Titanium MasterCard ใบนี้ จะมีค่าธรรมเนียม 3 % สำหรับการกดหนึ่งครั้ง อัตราค่าดอกเบี้ยที่ต้องชำระต่อปี 20% บัตรเครดิต KTC Cash Back Titanium MasterCard มอบวงเงินเบิกใช้เงินสดฉุกเฉินล่วงหน้า ทั้งสิ้น 100 % ของวงเงินที่เหลือในขณะนั้น , ขั้นต่ำ 1,000 บาท

สนใจสมัครบัตร KTC Cash Back Titanium MasterCard ต้องทำยังไง?

สมัครบัตรเครดิต KTC Cash Back Titanium MasterCard ได้ทุกที่ทุกเวลา ช่องทางออนไลน์ รอติดต่อไปของเจ้าหน้าที่ บัตรกรุงไทย หลังจากกรอกแบบฟอร์ม >>  คลิก สมัครออนไลน์  <<

โปรโมชั่นอาจมีการเปลี่ยนแปลง ควรตรวจสอบกับผู้ให้บริการบัตรเครดิตอีกครั้ง

สมัครบัตรเครดิตออนไลน์ ใช้จ่ายสะดวก พร้อมรับโปรโมชั่น

สมัครบัตรเครดิต บัตรกดเงินสด สะสมคะแนนได้ ใช้จ่ายสะดวก รวดเร็ว พร้อมรับโปรโมชั่น และสิทธิประโยชน์อื่นๆ อีกมากมาย เช็ควงเงินง่าย สมัครเลยวันนี้