สมัครบัตรเครดิตออนไลน์ ใช้จ่ายสะดวก พร้อมรับโปรโมชั่น

สมัครบัตรเครดิต บัตรกดเงินสด สะสมคะแนนได้ ใช้จ่ายสะดวก รวดเร็ว พร้อมรับโปรโมชั่น และสิทธิประโยชน์อื่นๆ อีกมากมาย เช็ควงเงินง่าย สมัครเลยวันนี้

บัตรเครดิต KTC FICO VISA PLATINUM กดเงินสดยังไง

บัตรเครดิต ktc ท่องเที่ยว ส่วนลด ร้านอาหาร เคทีซี ฟิโก้ วีซ่า แพลตตินั่ม บัตรกรุงไทย (KTC FICO VISA PLATINUM) ต้องบอกว่าเป็นอีกหนึ่งบัตร Visa Card (Platinum) ที่มีความน่าสนใจอย่างมากเลยทีเดียวครับ กับบัตร เคทีซี ฟิโก้ วีซ่า แพลตตินั่ม บัตรเครดิตเอกสิทธิ์ สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการ ช้อปปิ้ง ท่องเที่ยว เดินทาง สังสรรค์และทานอาหาร ซึ่งจะทำให้คุณได้รับความสะดวกสบาย จากบริการต่างๆ

บัตรเครดิต KTC FICO VISA PLATINUM กดเงินสดยังไง

บัตรเครดิต KTC FICO VISA PLATINUM

ต้องบอกว่าเป็นอีกหนึ่งบัตร Visa Card (Platinum) ที่มีความน่าสนใจอย่างมากเลยทีเดียวครับ กับบัตร KTC FICO VISA PLATINUM บัตรเครดิตเอกสิทธิ์ สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการ จองโรงแรมที่พัก ท่องเที่ยว และทานอาหารมื้อพิเศษ ซึ่งจะทำให้คุณได้รับความสะดวกสบาย จากบริการต่าง

 

ความพิเศษของผู้ถือ บัตร KTC FICO VISA PLATINUM มีอะไรบ้าง?

คะแนนสะสม สมาชิกผู้ถือบัตรเครดิต KTC FICO VISA PLATINUM ได้สิทธิคะแนนสะสม จากการใช้จ่ายผ่านบัตร KTC FICO VISA PLATINUM ทุกๆ ยอดการใช้จ่ายผ่านบัตร 25 บาท = 1 คะแนน อายุคะแนนสะสม บัตร KTC FICO VISA PLATINUM ไม่มีหมดอายุ (ไม่จำกัดยอดรับคะแนนสะสม)

  • เป็นบัตรเครดิตที่เหมาะสำหรับการจองโรงแรมที่พัก เอกสิทธิ์อย่างเต็มที่ สำหรับ ลูกค้าบัตรเครดิต KTC FICO VISA PLATINUM ใบนี้ ส่วนลดสูงสุด 25% ที่โรงแรมระดับ 5 ดาว
    – เอกสิทธิ์อย่างเต็มที่ ส่วนลดสูงสุด 25% ที่ Le Fenix Sukhumvit, Le Fenix Samui เอกสิทธิ์ของบัตรเครดิต KTC FICO VISA PLATINUM ยังรวมถึงการได้รับ ส่วนลด 10% ที่ Pullman Bangkok Grande Sukhumvit, Hotel Muse Bangkok, Novotel Bangkok Ploenchit Sukhumvit, Novotel Fenix Silom, Holiday Inn Bangkok Sukhumvit, Red Planet Hotels
  • เป็นบัตรเครดิตที่เหมาะสำหรับการพักผ่อนหย่อนใจ เอกสิทธิ์อย่างเต็มที่ สำหรับ ลูกค้าบัตรเครดิต KTC FICO VISA PLATINUM ใบนี้ ส่วนลดสูงสุด 20% ที่เที่ยวระดับ 5 ดาว
    – เอกสิทธิ์อย่างเต็มที่ ส่วนลดสูงสุด 20% ที่ Aigner, Howard Miller, I-FI by KS World พร้อมเพลิดเพลินไปกับสิทธิประโยชน์ที่ Bally และ Vertu เอกสิทธิ์ของบัตรเครดิต KTC FICO VISA PLATINUM ยังรวมถึงการได้รับ ส่วนลด 15% ที่ Kyra Mode
  • เป็นบัตรเครดิตที่เหมาะสำหรับอาหารมื้อพิเศษ เอกสิทธิ์อย่างเต็มที่ สำหรับ ลูกค้าบัตรเครดิต KTC FICO VISA PLATINUM ใบนี้ ส่วนลดสูงสุด 15% ที่ ร้านอาหารระดับ 5 ดาว
    – เอกสิทธิ์อย่างเต็มที่ ส่วนลดสูงสุด 15% ที่ The Coffee Bean & Tea Leaf, Domino’s Pizza, Kyochon Chicken, Mr. Jones’ Orphanage, The Iron Fairies เอกสิทธิ์ของบัตรเครดิต KTC FICO VISA PLATINUM ยังรวมถึงการได้รับ ส่วนลดสูงสุด 15% ที่ Clouds, Fat Gutz, Fat’R Gut’z, Bangkok Betty, Maggie Choo’s
  • สิทธิพิเศษของบัตร KTC FICO VISA PLATINUM ยังรวมถึงการได้รับ ประกันการเดินทางต่างประเทศ วงเงินสูงสุด 8,000,000 บาท เอกสิทธิ์ของบัตรเครดิต KTC FICO VISA PLATINUM ยังรวมถึงการได้รับ วงเงินคุ้มครอง 40,000 บาท/ ครั้ง กรณีประกันกระเป๋าเดินทางสูญเสียและสูญหาย จากการเดินทาง

ค่าธรรมเนียม ค่าบริการแรกเข้า ยกเว้นค่าธรรมเนียม ทั้งสองประเภท (บัตรหลัก/บัตรเสริม)

คุณสมบัติรการสมัคร วงเงินอนุมัติ การผ่อนชำระขั้นต่ำ บัตร KTC FICO VISA PLATINUM

อยากเป็นเจ้าของบัตร KTC FICO VISA PLATINUM เหลือเกิน ไม่ยากครับเพียงแค่ มีอายุ บัตรหลัก ตั้งแต่20 ปี และ บัตรเสริม ตั้งแต่18 ปี และเงินเดือนไม่น้อยกว่า 15,000 บาท บัตร KTC FICO VISA PLATINUM ให้วงเงินสูงสุดถึง 5 เท่าของเงินเดือน ตลอดจน ระยะเวลาปลอดดอกเบี้ย 45 วัน บัตร KTC FICO VISA PLATINUM มีอัตราการจ่ายคืนขั้นต่ำอยู่ที่ 10 % แต่ไม่ต่ำกว่า 500 บาท ดอกเบี้ยค้างจ่าย 20%ต่อปี สำหรับบัตรเสริมสมัครได้ 4 ใบ

ข้อกำหนดการเบิกใช้เงินสดฉุกเฉินล่วงหน้า ของบัตรเครดิต KTC FICO VISA PLATINUM

สิทธิพิเศษในด้าน การเบิกใช้เงินสดฉุกเฉินล่วงหน้า บัตร KTC FICO VISA PLATINUM ใบนี้ จะมีค่าธรรมเนียม 3 % สำหรับการกดหนึ่งครั้ง อัตราค่าดอกเบี้ยที่ต้องชำระต่อปี 20% บัตรเครดิต KTC FICO VISA PLATINUM มอบวงเงินเบิกใช้เงินสดฉุกเฉินล่วงหน้า ทั้งสิ้น 100 % ของวงเงินที่เหลือในขณะนั้น , ขั้นต่ำ 500 บาท

สนใจสมัครบัตร KTC FICO VISA PLATINUM ต้องทำยังไง?

สมัครบัตรเครดิต KTC FICO VISA PLATINUM ได้ทุกที่ทุกเวลา ช่องทางออนไลน์ รอติดต่อไปของเจ้าหน้าที่ บัตรกรุงไทย หลังจากกรอกแบบฟอร์ม >>  คลิก สมัครออนไลน์  <<

โปรโมชั่นอาจมีการเปลี่ยนแปลง ควรตรวจสอบกับผู้ให้บริการบัตรเครดิตอีกครั้ง

สมัครบัตรเครดิตออนไลน์ ใช้จ่ายสะดวก พร้อมรับโปรโมชั่น

สมัครบัตรเครดิต บัตรกดเงินสด สะสมคะแนนได้ ใช้จ่ายสะดวก รวดเร็ว พร้อมรับโปรโมชั่น และสิทธิประโยชน์อื่นๆ อีกมากมาย เช็ควงเงินง่าย สมัครเลยวันนี้