สมัครบัตรเครดิตออนไลน์ ใช้จ่ายสะดวก พร้อมรับโปรโมชั่น

สมัครบัตรเครดิต บัตรกดเงินสด สะสมคะแนนได้ ใช้จ่ายสะดวก รวดเร็ว พร้อมรับโปรโมชั่น และสิทธิประโยชน์อื่นๆ อีกมากมาย เช็ควงเงินง่าย สมัครเลยวันนี้

บัตรเครดิต KTC VISA PLATINUM กดเงินสดยังไง

บัตรเครดิต ผ่อนสินค้า ดอกเบี้ย 0% เคทีซี วีซ่า แพลตตินั่ม บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) (KTC VISA PLATINUM) ต้องบอกว่าเป็นอีกหนึ่งบัตร Visa Card (Platinum) ที่มีความน่าสนใจอย่างมากเลยทีเดียวครับ กับบัตร เคทีซี วีซ่า แพลตตินั่ม บัตรเครดิตเอกสิทธิ์ สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการ ผ่อนจ่ายสินค้า ซื้อของออนไลน์ และช้อปปิ้ง ซึ่งจะทำให้คุณได้รับความสะดวกสบาย จากบริการต่างๆ

บัตรเครดิต KTC VISA PLATINUM กดเงินสดยังไง

บัตรเครดิต KTC VISA PLATINUM

ต้องบอกว่าเป็นอีกหนึ่งบัตร Visa Card (Platinum) ที่มีความน่าสนใจอย่างมากเลยทีเดียวครับ กับบัตร KTC VISA PLATINUM บัตรเครดิตเอกสิทธิ์ สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการ ผ่อนสินค้า ประกันการเดินทาง และเดินทางด้วยเครื่องบิน ซึ่งจะทำให้คุณได้รับความสะดวกสบาย จากบริการต่าง

 

ความพิเศษของผู้ถือ บัตร KTC VISA PLATINUM มีอะไรบ้าง?

คะแนนสะสม สมาชิกผู้ถือบัตรเครดิต KTC VISA PLATINUM ได้สิทธิคะแนนสะสม จากการใช้จ่ายผ่านบัตร KTC VISA PLATINUM ทุกๆ ยอดการใช้จ่ายผ่านบัตร 25 บาท = 1 คะแนน อายุคะแนนสะสม บัตร KTC VISA PLATINUM ไม่มีหมดอายุ

  • หากว่าไลฟ์สไตล์ของคุณคือการผ่อนชำระ เอกสิทธิ์อย่างเต็มที่ ผ่อนชำระสินค้าและบริการ แบบสบายๆ ในอัตราดอกเบี้ยสุดพิเศษ 0% ระยะเวลา 10 เดือน อีกหนึ่งจุดเด่นของบัตร KTC VISA PLATINUM ใบนี้ อยู่ที่สิทธิพิเศษ แบ่งจ่ายในเดือนถัดไป แบบสบายกระเป๋า อัตราดอกเบี้ย 0.89% ระยะเวลา 10 เดือน
  • เอกสิทธิ์อย่างเต็มที่ วงเงินคุ้มครอง ลูกค้าบัตรเครดิต KTC VISA PLATINUM ใบนี้ มูลค่า 8,000,000 บาท ด้วยบริการประกันการเดินทางต่างประเทศ อีกหนึ่งจุดเด่นของบัตร KTC VISA PLATINUM ใบนี้ อยู่ที่สิทธิพิเศษ วงเงินคุ้มครอง ลูกค้าบัตรเครดิต KTC VISA PLATINUM ใบนี้ มูลค่า 40,000 บาทต่อครั้ง ด้วยบริการประกันกระเป๋าเดินทางสูญเสีย รวมทั้ง ประกันกระเป๋าเดินทางสูญหาย อันเนื่องมาจากการเดินทาง
  • หากว่าไลฟ์สไตล์ของคุณคือการเดินทางด้วยเครื่องบิน ส่วนลดในอัตรา  4% สำหรับ ลูกค้าบัตรเครดิต KTC VISA PLATINUM ใบนี้ ที่ชำระค่าบัตรโดยสารการบิน เส้นทางภายในประเทศ
  • สิทธิพิเศษของบัตร KTC VISA PLATINUM ยังรวมถึงการได้รับ บริการเลขาส่วนบุคคล สำหรับ ลูกค้าบัตรเครดิต KTC VISA PLATINUM ใบนี้ ทุกวันและทุกเวลา จ่ายให้ง่ายขึ้นโดยไม่ต้องเสียบหรือรูดบัตรเครดิต ความโดดเด่นของบัตรเครดิต KTC VISA PLATINUM ยังสามารถทำให้คุณได้รับ ซื้อของผ่านทางช่องทางออนไลน์ ผ่านมือถือของคุณ

ค่าธรรมเนียม บัตรเครดิต KTC VISA PLATINUM ใบนี้ ค่าบริการแรกเข้า ยกเว้นค่าธรรมเนียม ทั้งสองประเภท (บัตรหลัก/บัตรเสริม) แต่ว่า ค่าบริการรายปีของ KTC VISA PLATINUM บัตรหลัก ฟรีไม่มีเงื่อนไข บัตรเสริม ฟรีมีเงื่อนไข (บัตรเสริมใบที่ 1-2 ฟรีตลอดชีพ บัตรเสริมใบที่ 3 ขึ้นไป จ่ายค่าธรรมเนียม 500 บาท/บัตร/ปี)

คุณสมบัติรการสมัคร วงเงินอนุมัติ การผ่อนชำระขั้นต่ำ บัตร KTC VISA PLATINUM

อยากเป็นเจ้าของบัตร KTC VISA PLATINUM เหลือเกิน ไม่ยากครับเพียงแค่ มีอายุ บัตรหลัก ตั้งแต่20 ปี และ บัตรเสริม ตั้งแต่18 ปี และเงินเดือนไม่น้อยกว่า 15,000 บาท บัตร KTC VISA PLATINUM ให้วงเงินสูงสุดถึง 5 เท่าของเงินเดือน ตลอดจน ระยะเวลาปลอดดอกเบี้ย 45 วัน บัตร KTC VISA PLATINUM มีอัตราการจ่ายคืนขั้นต่ำอยู่ที่ 10 % แต่ไม่ต่ำกว่า 500 บาท ดอกเบี้ยค้างจ่าย 18%ต่อปี สำหรับบัตรเสริมสมัครได้ 4 ใบ

ข้อกำหนดการเบิกใช้เงินสดฉุกเฉินล่วงหน้า ของบัตรเครดิต KTC VISA PLATINUM

สิทธิพิเศษในด้าน การเบิกใช้เงินสดฉุกเฉินล่วงหน้า บัตร KTC VISA PLATINUM ใบนี้ จะมีค่าธรรมเนียม 3 % สำหรับการกดหนึ่งครั้ง อัตราค่าดอกเบี้ยที่ต้องชำระต่อปี 18% บัตรเครดิต KTC VISA PLATINUM มอบวงเงินเบิกใช้เงินสดฉุกเฉินล่วงหน้า ทั้งสิ้น 100 % ของวงเงินที่เหลือในขณะนั้น , ขั้นต่ำ 500 บาท

สนใจสมัครบัตร KTC VISA PLATINUM ต้องทำยังไง?

สมัครบัตรเครดิต KTC VISA PLATINUM ได้ทุกที่ทุกเวลา ช่องทางออนไลน์ รอติดต่อไปของเจ้าหน้าที่ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) หลังจากกรอกแบบฟอร์ม >>  คลิก สมัครออนไลน์  <<

โปรโมชั่นอาจมีการเปลี่ยนแปลง ควรตรวจสอบกับผู้ให้บริการบัตรเครดิตอีกครั้ง

สมัครบัตรเครดิตออนไลน์ ใช้จ่ายสะดวก พร้อมรับโปรโมชั่น

สมัครบัตรเครดิต บัตรกดเงินสด สะสมคะแนนได้ ใช้จ่ายสะดวก รวดเร็ว พร้อมรับโปรโมชั่น และสิทธิประโยชน์อื่นๆ อีกมากมาย เช็ควงเงินง่าย สมัครเลยวันนี้