สมัครบัตรเครดิตออนไลน์ ใช้จ่ายสะดวก พร้อมรับโปรโมชั่น

สมัครบัตรเครดิต บัตรกดเงินสด สะสมคะแนนได้ ใช้จ่ายสะดวก รวดเร็ว พร้อมรับโปรโมชั่น และสิทธิประโยชน์อื่นๆ อีกมากมาย เช็ควงเงินง่าย สมัครเลยวันนี้

บัตรเครดิต UOB Lady’s Platinum กดเงินสดยังไง

ยูโอบี เลดี้ แพลทินัม ธนาคาร ยูโอบี (UOB Lady's Platinum) ต้องบอกว่าเป็นอีกหนึ่งบัตร MasterCard (platinum) ที่มีความน่าสนใจอย่างมากเลยทีเดียวครับ กับบัตร ยูโอบี เลดี้ แพลทินัม บัตรเครดิตเอกสิทธิ์ สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการ ช้อปปิ้ง ทำเล็บ ทำผม ซึ่งจะทำให้คุณได้รับความสะดวกสบาย จากบริการต่างๆ

บัตรเครดิต UOB Lady’s Platinum กดเงินสดยังไง

บัตรเครดิต UOB Lady’s Platinum

ต้องบอกว่าเป็นอีกหนึ่งบัตร MasterCard (platinum) ที่มีความน่าสนใจอย่างมากเลยทีเดียวครับ กับบัตร UOB Lady’s Platinum บัตรเครดิตเอกสิทธิ์ สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการ ช้อปปิ้ง แลกของรางวัล และเสริมความงาม ทำเล็บ ทำผม ซึ่งจะทำให้คุณได้รับความสะดวกสบาย จากบริการต่าง

 

ความพิเศษของผู้ถือ บัตร UOB Lady’s Platinum มีอะไรบ้าง?

คะแนนสะสม สมาชิกผู้ถือบัตรเครดิต UOB Lady’s Platinum ได้สิทธิคะแนนสะสม จากการใช้จ่ายผ่านบัตร UOB Lady’s Platinum ทุกๆ ยอดการใช้จ่ายผ่านบัตร 25 บาท = 1 คะแนน (รับคะแนนสะสมอัตราพิเศษ 10 บาท = 1 คะแนน สำหรับยอดการใช้จ่ายในหมวดแฟชั่น (ร้านค้า/ ร้านค้าออนไลน์) และห้างสรรพสินค้าทั่วโลก) อายุคะแนนสะสม บัตร UOB Lady’s Platinum มีอายุใช้งาน (2 ปี นับจากวันที่มีการบันทึกรายการใช้จ่าย)

  • เอกสิทธิ์อย่างเต็มที่ รับคะแนนสะสม 1 คะแนน ทุกๆยอด 10 บาท หากมีการจ่าย โดยใช้ บัตรเครดิต UOB Lady’s Platinum   ณ ร้านค้า หรือร้านค้าออนไลน์ ในหมวดแฟชั่น และห้างสรรพสินค้าทั่วโลก
  • เพียง ลูกค้าบัตรเครดิต UOB Lady’s Platinum ใบนี้ แลกคะแนนเท่ายอดซื้อที่ Club 21, Central และ Zen Department Store, The Mall, Emporium, Emquartier, Paragon และ Bluport ก็รับไปเลย รับเครดิตเงินคืนมากถึง 15%
  • เป็น บัตรเครดิตสำหรับผู้หญิง อย่างแท้จริงสำหรับยอดใช้จ่ายในการทำเล็บ และ/หรือทำผม ในหมวด Personal Care ทุกๆ วันศุกร์ เพียง ลูกค้าบัตรเครดิต UOB Lady’s Platinum ใบนี้ แลกคะแนนเท่ายอดใช้จ่าย  ให้สิทธิพิเศษ เอกสิทธิ์อย่างเต็มที่ รับเครดิตเงินคืนมากถึง 50%
  • บัตรเครดิตสำหรับผู้หญิงที่ชอบช้อปปิ้ง เอกสิทธิ์อย่างเต็มที่ ช้อปง่ายๆสบายกระเป๋า ให้คุณแบ่งชำระค่าสินค้าหรือบริการในอัตราดอกเบี้ย 0% นานถึง 6 เดือน สำหรับยอดใช้จ่ายผ่าน UOB Lady’s Platinum ในหมวดแฟชั่นในการซื้อกระเป๋า หรือรองเท้า มูลค่าตั้งแต่ 10,000 – 200,000 บาท ทั้งในและต่างประเทศ/ เซลส์สลิป
  • เป็น บัตรเครดิตสำหรับแลกของรางวัล ใช้คะแนนสะสม 1 คะแนน เอกสิทธิ์อย่างเต็มที่ แลกรับของรางวัล หากมีการจ่าย โดยใช้ บัตรเครดิต UOB Lady’s Platinum เมื่อมียอดใช้จ่ายสะสม ตั้งแต่ 100,000 บาทขึ้นไปต่อไตรมาส
  • สิทธิพิเศษของบัตร UOB Lady’s Platinum ยังรวมถึงการได้รับ ความคุ้มครองอุบัติเหตุระหว่างการเดินทาง และ ค่าชดเชยในกรณีต่างๆ กับ ลูกค้าบัตรเครดิต UOB Lady’s Platinum ใบนี้ ด้วยวงเงินประกันมูลค่าสูงสุดถึง 10 ล้านบาท

ค่าธรรมเนียม บัตรเครดิต UOB Lady’s Platinum ใบนี้ ค่าบริการแรกเข้า ยกเว้นค่าธรรมเนียม ทั้งสองประเภท (บัตรหลัก/บัตรเสริม) แต่ว่า ค่าบริการรายปีของ UOB Lady’s Platinum บัตรหลัก ฟรีมีเงื่อนไข (ค่าธรรมเนียมรายปี 3,000 บาท (ฟรีปีแรก และฟรีในปีถัดไปเมื่อมียอดใช้จ่ายผ่านบัตร 100,000 บาท/ปี)) บัตรเสริม ฟรีไม่มีเงื่อนไข

คุณสมบัติรการสมัคร วงเงินอนุมัติ การผ่อนชำระขั้นต่ำ บัตร UOB Lady’s Platinum

อยากเป็นเจ้าของบัตร UOB Lady’s Platinum เหลือเกิน ไม่ยากครับเพียงแค่ มีอายุ บัตรหลัก 20 – 60 ปี และ บัตรเสริม 18 – 65 ปี และเงินเดือนไม่น้อยกว่า 15,000 บาท บัตร UOB Lady’s Platinum ให้วงเงินสูงสุดถึง 5 เท่าของเงินเดือน ตลอดจน ระยะเวลาปลอดดอกเบี้ย 55 วัน บัตร UOB Lady’s Platinum มีอัตราการจ่ายคืนขั้นต่ำอยู่ที่ 10 % แต่ไม่ต่ำกว่า 1,000 บาท ดอกเบี้ยค้างจ่าย 18%ต่อปี สำหรับบัตรเสริมสมัครได้ 4 ใบ

ข้อกำหนดการเบิกใช้เงินสดฉุกเฉินล่วงหน้า ของบัตรเครดิต UOB Lady’s Platinum

สิทธิพิเศษในด้าน การเบิกใช้เงินสดฉุกเฉินล่วงหน้า บัตร UOB Lady’s Platinum ใบนี้ จะมีค่าธรรมเนียม 3 % สำหรับการกดหนึ่งครั้ง อัตราค่าดอกเบี้ยที่ต้องชำระต่อปี 18% บัตรเครดิต UOB Lady’s Platinum มอบวงเงินเบิกใช้เงินสดฉุกเฉินล่วงหน้า ทั้งสิ้น 60 % ของวงเงินที่เหลือในขณะนั้น

สนใจสมัครบัตร UOB Lady’s Platinum ต้องทำยังไง?

สมัครบัตรเครดิต UOB Lady’s Platinum ได้ทุกที่ทุกเวลา ช่องทางออนไลน์ รอติดต่อไปของเจ้าหน้าที่ ธนาคาร ยูโอบี หลังจากกรอกแบบฟอร์ม >>  คลิก สมัครออนไลน์  <<

โปรโมชั่นอาจมีการเปลี่ยนแปลง ควรตรวจสอบกับผู้ให้บริการบัตรเครดิตอีกครั้ง

สมัครบัตรเครดิตออนไลน์ ใช้จ่ายสะดวก พร้อมรับโปรโมชั่น

สมัครบัตรเครดิต บัตรกดเงินสด สะสมคะแนนได้ ใช้จ่ายสะดวก รวดเร็ว พร้อมรับโปรโมชั่น และสิทธิประโยชน์อื่นๆ อีกมากมาย เช็ควงเงินง่าย สมัครเลยวันนี้